yeu thich 0

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TỔNG KHO SÀN GỖ NAM ANH

Hotline: 0899.181.118

Sàn Gỗ Cao Cấp Bionyl

Sàn Gỗ Cao Cấp Bionyl

♦♦ Sàn gỗ Binyl Pro là một thương hiệu mới đến từ Đức. Sản phẩm sử dụng công nghệ chống ẩm O.R.C.A mới nhất hiện nay. Công nghệ O.R.C.A giúp nhà sản xuất tạo ra tấm ván với tỷ trọng trung bình hơn 900 kg/ cm3. Do đó, dù nước đổ ra sàn hay tấm ván sàn bị ngâm trong nước thì bạn cũng hoàn toàn yên tâm tấm ván gỗ không bị trương nở, phồng rộp.

 ♦♦ Bề mặt tấm ván sàn Binyl Pro đạt tiêu chuẩn độ cứng AC5 có tác dụng chống xước. Bên cạnh đó, lớp phủ kháng khuẩn A.B.C kiến cho sàn nhà luôn sạch sẽ, ngăn không cho vi khuẩn phát triển để bảo vệ sức khỏe người dùng. Ngoài ra, lớp bề mặt sàn còn chống lại sự tác hại của tia UV giúp cho sàn gỗ Binyl luôn giữ được màu sắc như lúc ban đầu.

♦♦ Không giống như các dòng sàn gỗ công nghiệp Đức khác có khả năng chịu nước ở mức vừa phải thì sàn gỗ Binyl đang trở thành sản phẩm chịu nước tốt nhất tại thị trường Việt Nam. Các sợi gỗ được xử lý cơ học nhiều lần trong một quy trình sản xuất đặc biệt để thu được các sợi gỗ rất nhỏ. Một chất kết dính hóa học hữu cơ được phát triển đặc biệt bao quanh mọi sợi gỗ trong quy trình sản xuất giúp nó chống lại độ ẩm gần như tuyệt đối. Sản phẩm này hoàn toàn phù hợp để lắp đặt trong nhà tắm khi bạn có một thiết kế nội thất sang trọng và ấm áp, thoải mái.

♦♦ 4 cạnh của tấm ván sàn đều là hệ thống hèm khóa với công nghệ chống ẩm càng làm cho sản phẩm chịu nước tốt hơn. Nói đến sàn gỗ Đức, chắc chăn bạn đã chọn đúng sản phẩm an toàn với sức khỏe cho cả gia đình bạn.

Xin Chào, Tổng Kho Sàn Gỗ Nam Anh có thể giúp được gì cho bạn ?
telephone