yeu thich 0

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TỔNG KHO SÀN GỖ NAM ANH

Hotline: 0899.181.118

Sàn Gỗ Krono Traum

Sàn Gỗ Krono Traum

Sàn gỗ Krono Traum là một thương hiệu sàn gỗ nổi tiếng đến từ Đức. Sàn gỗ Krono là một trong những sản phẩm được ưa chuộng tại các thị trường Châu Âu. Sàn gỗ Krono được sản xuất bởi tập đoàn Kronospan. Tập đoàn Kronospan là một tập đoàn đa lĩnh vực, công ty sản xuất sàn gỗ Krono là một công ty hoạt động độc lập về doanh thu và lợi nhuận.

Ván gỗ công nghiệp Krono được thiết kế để thay đổi nhận thức của con người về sức khỏe và thẩm mỹ. Sàn gỗ Krono có đặc tính kháng khuẩn, độ cứng cao dễ dang lau chùi, là một loại sản phẩm đặc trưng mang chất Đức. Sản phẩm này rất đa dạng về kích thước, mẫu mã, chủng loại, với nhiều loại vân đẹp, thớ bản to nhỏ mô phỏng giống như gỗ tự nhiên. Sàn gỗ Châu Âu đặc biệt là những sản phẩm đến từ Đức luôn được khách hàng tin tưởng, chào đón nồng nhiệt.

Sàn gỗ Krono mang đến vẻ đẹp tinh tế, cảm giác ấm cúng khi bước vào căn nhà, cảm giác như bước vào một thế giới tự nhiên. Với thiết kế sang trọng, kiểu dáng vân gỗ tự nhiên sản phẩm này sẽ là điểm nhấn trong không gian nội thất gia đình bạn với đẳng cấp, chất lượng khác biết so với phần còn lại của thế giới sàn gỗ.

Sàn nhà là yếu tố quan đóng góp tới 65% tính thẩm mỹ của ngôi nhà vì vậy bạn hãy cân nhắc kỹ khi lựa chọn bất cứ một sản phẩm sàn gỗ nào để sử dụng.

Bạn cần một sản phẩm sàn gỗ đẹp, chất lượng tốt thì sàn gỗ Krono là một lựa chọn không thể ưng ý hơn. Tổng Kho Nam Anh tự hào là một trong những đơn vị phân phối, thi công sàn gỗ công nghiệp Krono chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm. Hãy lựa chọn chúng tôi để có dịch vụ đẳng cấp, bảo hành chính hãng.

Xin Chào, Tổng Kho Sàn Gỗ Nam Anh có thể giúp được gì cho bạn ?
telephone