yeu thich 0

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TỔNG KHO SÀN GỖ NAM ANH

Hotline: 0899.181.118

Chọn màu sàn gỗ cho phòng ngủ thế nào?

Cập nhật: 18-08-2019 01:53:13 | Kiến thức sản phẩm | Lượt xem: 4267

Thiết kế nội thất cho mỗi căn phòng có nhiều nét quyết định tới yếu tố khác biệt. Phòng khách là nơi chúng ta được khoe ra với các vị khách, phòng bếp phải trang trí sao cho sạch sẽ và gọn gàng và cảm nhận được sự ấm cúng của gia đình trong bữa ăn

Là một không gian riêng tư trong gia đình, thì phòng ngủ là nơi con người phải trải qua một phần ba cuộc đời ở đó, nơi hút khí dưỡng thần sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi.  Vì vậy mà việc lựa chọn, bố trí nội thất phòng ngủ sao cho chúng ta nghỉ ngơi trong căn phòng cảm thấy thoải mái, thư giãn nhất có thể. Trong đó yếu tố màu sắc của ván lót sàn  là một trong những điều cần được đặc biệt quan tâm.

Cách chọn màu sàn gỗ cho phòng ngủ không nên chọn màu quá sáng hoặc quá tối dễ làm bạn khó đi vào giấc ngủ và khó có được giấc ngủ sâu. Nếu màu sàn quá sáng sẽ khiến cho không gian phòng ngủ thêm trống trải, tạo cảm giác lạnh lẽo. Còn nếu màu của phòng ngủ quá tối thì sẽ khiến cho căn phòng thêm ngột ngạt, bức bối.

Lắp sàn gỗ cho phòng ngủ

Khi chọn lựa màu sắc nội thất cho phòng ngủ thì vấn đề ưu tiên hàng đầu là sự thoải mái và dễ chịu để tạo được không gian thoải mái cho người dùng cũng như không gian nghỉ ngơi tốt nhất.

Phòng ngủ này có diện tích rộng với màu sàn đồng điệu với màu ga trải giường và gối ôm
Một phòng ngủ tinh tế với thiết kế, đơn giản trong bố trí sắp xếp, màu vàng đậm tạo sự ấm áp cho căn phòng

Nếu căn phòng của bạn sử dụng ván lót sàn gỗ công nghiệp sáng màu sẽ gây ra ức chế cho mắt, điều chúng ta cần chính là sự thư giãn cho đôi mắt và giúp ta đi vào giấc ngủ dễ hơn. Vì vậy, nếu bạn là người không quen ngủ với không gian sáng thì không nên chọn mua màu ván lót sàn gỗ như vậy.  Ngược lại, ván lót sàn gỗ là màu tối lại khiến cho căn phòng của bạn mang lại cảm giác u ám và nặng nề, cũng gây ra ức chế cảm giác và làm bạn khó ngủ.

Vì những lý do trên màu của sàn gỗ phòng ngủ nên là màu trung tính. Cụ thể đó có thể là các gam màu như vàng nâu, màu nâu, vàng nhạt,  và màu gỗ tự nhiên như Lim, Căm Xe, Giáng Hương… Đồng thời bạn cũng có thể chọn màu sàn giống với màu sắc của giường và tủ để tạo nên sự thống nhất trong phòng ngủ, lại vừa tạo cảm giác thân thiện mang lại sự yên bình và ấm áp cho không gian riêng tư này.Đây cũng là một căn phòng ngủ mà màu sàn giống màu nội thất giường  và tủ. Màu vàng nâu nhạt này cũng khiến cho căn phòng thêm gần gũi và  ấm áp.
 

Xin Chào, Tổng Kho Sàn Gỗ Nam Anh có thể giúp được gì cho bạn ?
telephone