yeu thich 0

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TỔNG KHO SÀN GỖ NAM ANH

Hotline: 0899.181.118

⚠️⚠️LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRÁNH CONG VÊNH SÀN GỖ?

Cập nhật: 09-03-2021 11:43:01 | Kiến thức sản phẩm | Lượt xem: 6460

Để nắp đặt sàn gỗ công nghiệp hoàn hảo,


Để nắp đặt sàn gỗ công nghiệp hoàn hảo, bạn phải để khoảng cách giãn nở giữa các tấm ván đã lắp đặt và tường. Sàn gỗ công :nghiệp không được gắn chặt xuống nền nhà bằng keo hoặc đinh. Điều quan trọng là phải ghi nhớ điều này, bởi vì khi không có khoảng cách mở rộng đủ lớn, sàn sẽ mở rộng vào tường. Khi bạn không có khoảng cách mở rộng thích hợp, áp lực gây ra bởi sự giãn nở tự nhiên của sàn gỗ công nghiệp bị dồn ép các tấm ván vào nhau. Điều này làm cho các tấm ván không còn khoảng trống và có xu hướng bị đẩy lên gây ra các tiếng kêu cọt kẹt khi bị dẫm lên. Thông thường khoảng trống mở rộng là khoảng 1/4 inch đến 1/2 inch xung quanh tất cả các vật cản thẳng đứng. Điều này bao gồm tường, tủ tường, cột nhà, vv. Nếu khoảng cách giãn nở không thích hợp trong quá trình lắp đặt, và các tấm ván ở hai bên đẩy lên tường, áp lực sẽ làm cho các tấm ván khác ở trong phòng bị dồn lại. Tuy nhiên, sàn nhà có thể sửa chữa được nhưng có sự bất tiện lớn và có thể rất phức tạp.

????Để đạt được khoảng cách giãn nở phù hợp với sàn gỗ của bạn, hãy sử dụng miếng đệm để đảm bảo rằng bạn đang để lại khoảng cách đồng nhất.
Những chuyên gia lắp đặt sàn gỗ nói rằng các không gian càng lớn thì khoảng cách mở rộng càng lớn, vì sàn nhà cần thêm không gian để mở rộng và co lại với nhiệt độ.
Một điều quan trọng cần lưu ý:  Bạn cũng sẽ cần phải để khoảng trống này ở phía trước tủ, tường, trụ cột hoặc bất kỳ vật thể nào khác gắn liền cố định với sàn nhà của bạn
Bạn có thêm câu hỏi về cài đặt sàn gỗ công nghiệp không? Chúng tôi Tổng kho sàn gỗ Nam Anh rất sẵn lòng được giúp đỡ bạn
TỔNG KHO SÀN GỖ NAM ANH ????️
(Tổng Kho Sàn Gỗ Quảng Ninh)
Số 8, ngõ 7B Cao Thắng, Hạ Long, Quảng Ninh
☎️☎️☎️ 0899.181.118 nhấn phím 1

Xin Chào, Tổng Kho Sàn Gỗ Nam Anh có thể giúp được gì cho bạn ?
telephone